Cát Mộc Group trao học bổng cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM

5 sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2014 – 2015 của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận những phần học bổng ý nghĩa

Cát Mộc Group chào mừng ngày PNVN 20/10

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Cát Mộc Group đã tổ chức một buổi tiệc nhằm chào mừng toàn thể các phụ nữ là nhân viên, khách hàng…thân thiết của công ty. Buổi tiệc đã diễn ra rất thành công.

Chung kết xếp hạng Tiếng hát Tượng lần 4 – Đêm nhạc bùng nổ cảm xúc

Tối ngày 6 tháng 11 vừa qua, đêm Chung Kết Xếp Hạng cuộc thi Tiếng Hát Tượng lần 4 đã diễn ra tưng bừng và tràn ngập cảm xúc tại Café Tượng. Vượt qua các vòng thi Sơ loại, Bán Kết

Khởi động cuộc thi "Tiếng hát Tượng” lần 4 năm 2014.

Bạn yêu âm nhạc và có năng khiếu ca hát? Bạn muốn thử sức mình ở một cuộc thi với quy vừa phải nhưng lại không kém phần cạnh tranh?

Tình thương không biên giới

Những ngày rằm tháng 7, đoàn từ thiện “Kết nối trái tim” của Trung tâm đào tạo kiến DORIC và Café Tượng. Vu lan – mùa báo hiếu.

Tiếng Hát Tượng lần 4 – 3 đêm sơ tuyển đầu tiên

Sau 2 năm thành công với sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ khán giả và truyền thông, cuộc thi Tiếng Hát Tượng lần thứ 4 năm 2014.

Giới trẻ Sài Gòn lập kỷ lục chơi trống cajon

Trong nhịp điệu trống mộc mạc, ngẫu hứng, hơn 50 bạn trẻ cùng xác lập kỷ lục "Buổi chơi trống cajon đông nhất Việt Nam" tại TP HCM ngày 1/6.

Dàn sao "khủng" hội tụ chương trình ca nhạc đặc biệt.

Ngày 09/05/2014 tại sân khấu Cafe Tượng sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt "Hoài niệm" với dàn sao “khủng” góp mặt trong chương trình. .

Quán cà phê được thiết kế từ vật dụng bỏ đi

Những phên tre, vách nứa, chai lọ cũ kỹ hay thậm chí là những chiếc lá bàng khô... đều được chủ quán tận dụng để thiết kế một không gian ấn tượng.

Trang chủ - Giới thiệu - Tin tức - Menu - Facebook - Liên hệ

436B/6 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 - (T): 0963.00.45.45 - (W) www.cafetuong.com - (E) cafetuong@cmg.vn